เกี่ยวกับ

ก่อตั้งขึ้นในปี1991 standford กลุ่มแรกในอุตสาหกรรมที่จะเริ่มต้นการวางแผนพิมพ์เขียวของตัวเองสำหรับการพัฒนา collectivization หลังจากเกือบ30ปีมี: standford อุตสาหกรรม (ฮ่องกง) Co., Ltd, เซินเจิ้น standford อุตสาหกรรมจำกัดเซินเจิ้น standford Donghong ผ้า Co., Ltd เซินเจิ้น juncai หัวเข็มขัด Co., Co., Ltd., เซินเจิ้น Mengxin กระเป๋า Co., Ltd. กลุ่มธุรกิจครอบคลุมกระบวนการผลิตทั้งหมดของผลิตภัณฑ์เย็บผ้ารวมทั้ง R & D, การผลิตและการขายของผ้า, webbing, หัวเข็มขัดและซิปกลุ่มมี: ขั้นสูงปั่น, ทอผ้า, ย้อมสีและจบหนึ่งหยุดอัจฉริยะทอผ้าเทปเชือกอุปกรณ์การผลิต; ขนาดใหญ่นำเข้าผ้าสายการผลิต; สมบูรณ์ซิปและหัวเข็มขัดอุปกรณ์การผลิต; ความหลากหลายของอุปกรณ์เย็บผ้าคอมพิวเตอร์เช่นเดียวกับการสนับสนุนอุปกรณ์การตรวจสอบการผลิตของแต่ละบริษัทในกลุ่มเป็นไปตามข้อกำหนดด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ/แห่งชาติโดยอาศัยอำนาจตามกลุ่มของค่าใช้จ่าย Advantage ในผ้า, webbing, ซิป, หัวเข็มขัดและจักรเย็บผ้าการประมวลผล, เราสามารถให้บริการลูกค้าครบวงจรห่วงโซ่อุปทานการจัดการของ R & D, การสุ่มตัวอย่างและการผลิต, และยังคงสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้าโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจนำโอกาสและความท้าทาย Standford Group จะยังคงยกระดับความสามารถในการแข่งขันโดยรวมและมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นองค์กรมาตรฐานชั้นนำในอุตสาหกรรม

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการเลือกสายรัดแบบปรับได้เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์หลักของโรงงานดึงสายรัดแบบปรับได้คือการดึงสายรัดแบบปรับได้ซึ่งเป็นเรื่องปกติในชีวิตของเราโดยเฉพาะในเสื้อผ้า


วิธีการเย็บสายรัดตัวแปรดึง

ก. พับและเย็บผ้าให้เป็นรูปทรงกระบอกข. เปิดค่าเผื่อตะเข็บพับขอบผ้าครึ่งความกว้างของแถบยางยืดแล้วเย็บทิ้งไว้ที่ตะเข็บ2ซม. เพื่อสวมสายรัดแบบปรับได้


การทดสอบในบ้าน


ซัพพลายเออร์สายรัดผ้าฝ้ายเทียมบอกลักษณะของสายรัดผ้าฝ้ายแท้

ดูดความชื้น: สายรัดผ้าฝ้ายมีความสามารถในการดูดความชื้นได้ดีภายใต้สถานการณ์ปกติสายรัดสามารถดูดซับน้ำเข้าไปในบรรยากาศโดยรอบและความชื้นของมันคือ8-10% ดังนั้นจึงสัมผัสกับผิวมนุษย์และทำให้ผู้คนรู้สึกบริสุทธิ์


การใช้สายรัดผ้าฝ้ายเทียม

เมื่อพูดถึงสายรัดผ้าฝ้ายเทียมหลายคนอาจไม่ทราบว่ามันคืออะไร


ความคงทนของสีต่อการย้อมสีผลิตภัณฑ์สายรัดเหมือนฝ้าย

ความคงทนของสีเป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้คุณภาพที่สำคัญของสายรัดสิ่งทอความคงทนของสีที่เรียกว่าหมายถึงระดับที่สีของสายรัดเหมือนผ้าฝ้ายย้อมยังคงแน่นภายใต้การกระทำทางกายภาพและทางเคมี,


วิธีป้องกันไม่ให้สายรัดผ้าฝ้ายเทียมเปียก


การใช้ตัวปรับสายรัดกระดูก

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋านักเรียนถ้าสายสะพายของกระเป๋ายาวเกินไปก็จะไม่เพียงตกออกง่ายไม่สะดวกในการพกพา, และจะไม่ดูดีสิ่งที่ควรจะทำเพื่อแก้ปัญหา? ตัวปรับสายคล้องคอสามารถช่วยคุณแก้ปัญหานี้ได้


ดูเพิ่มเติม